Thiên đường suối nước nóng Hakone, Nhật Bản

Thiên đường suối nước nóng Hakone chắc chắn sẽ khiến cho du khách rất thích thú, vì vừa được tắm nước nóng, lại vừa giúp thư giãn, cải thiện sức khỏe. Đây sẽ là nơi thích hợp cho một chuyện đi nghỉ dài ngày. 

Thiên đường suối nước nóng Hakone được xem như một trong những nơi nghỉ dưỡng quốc tế nổi tiếng nhất tỉnh Kannagawa. Nếu có dịp đến vùng đất này, đừng bỏ qua cơ hội ngâm mình trong bồn tắm hình tô mì khổng lồ, đấy chính là nét độc đáo nơi đây đó.

Nước mì chính là suối nước nóng chứa rất nhiều khoáng chất làm đẹp da, tốt cho sức khỏe, kết hợp với tinh chất hành, tỏi, tiêu để giải cảm, trẻ hóa da, trị liệu các bệnh ngoài da, giảm stress… rất phù hợp với thú thư giãn ngâm suối nước nóng của rất nhiều người Nhật.

Nếu muốn “thỏa mãn” hơn nữa, du khách hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên phục vụ pha thêm mì hay tinh chất tiêu, tỏi, hành vào bồn… Những phụ gia này tan nhanh trong nước nên không gây ô nhiễm và an toàn cho bạn.

Theo ban quản lý công viên, “ngồi tắm trong tô mì” là cách đặc biệt để quảng bá nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. Đúng là như vậy, mọi du khách đến vơi thiên đường suối nước nóng Hakone đều có vẻ vô cùng hào hứng với việc ngồi trong tô mì khổng lồ bốc khói nghi ngút, thơm lừng, với tạo hình đôi đũa đang gắp mì rất ấn tượng ở bên trên. Hay còn có suối được thiết kế như một bồn rượu vang, cực kì thu hút những ai yêu thích uống rượu vang đó.

Và một trong suối nước nóng nổi tiếng ngay tại thiên đường suối nước nóng Hakone chính là Yumoto. Suối nằm ngay rìa Hakone gần Odawara, đã trải qua quá trình lịch sử lâu dài với nguồn nước khoáng hảo hạng, và có vô số những nhà tắm và phòng trọ nằm rải rác ở khu vực này.

Khi tới với thiên đường suối nước nóng Hakone, du khách sẽ thấy có rất nhiều nhà tắm công cộng. họ mở cửa đón khách qua đêm hoặc khách đi về trong ngày. Có điều, nếu ở qua đêm tại nhà tắm, du khách sẽ được tắm nước nóng miễn phí, còn nếu đi trong ngày sẽ phải trả thêm một khoản phí dao động trong khoảng 500 đến 2000 yên.

Chắc hẳn bạn đã rất tò mò với sự độc đáo của thiên đường suối nước nóng Hakone rồi phải không, và muốn đến nơi đây thật nhanh để được đắm mình thư giãn trong làn nước nóng tinh khiết đó, không còn gì tuyệt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *