Thiên đường hoa tại công viên Hitachi- Nhật Bản

Thiên đường hoa tại công viên Hitachi của Nhật Bản sẽ là điểm đên vô cùng thú vị cho những ai yêu thích hoa, hay có đam mê chụp ảnh, thậm chí cả những đôi vợ chồng trẻ cũng có thể đến đây để có một bộ album ảnh cưới tuyệt đẹp. Hãy cùng với diemdulich.org thưởng thức canh đồng hoa mênh mông, đẹp lạ này nhé.

Thiên đường hoa công viên Hitachi nằm gần bờ biển Ajigaura , thành phô Hitachinaka, quận Ibaraki, Nhật Bản. Đây là một điểm đến hấp dẫn mọi du khách.

Một trong những điểm ấn tượng nhất ở công viên Hitachi chinh là đồi Miharashi No Oka, nơi được vi như Thái Bình Dương trên đât liền do được phủ bởi canh đồng hoa bât tận, trải dài tới chân trời.

Thiên đường hoa Miharashi No Oka khoác trên mình chiếc áo tuyệt đẹp được tạo nên từ những bông hoa xinh đẹp và tươi thắm, mùa nào đồi cũng được “thay áo” bởi những loài hoa đặc trưng khác nhau, khiến mọi du khách đều ngất ngây như lạc vào chốn thần tiên.

Tuy nhiên, công viên Hitachi nổi tiếng nhất với những cánh đồng hoa Nemophila, mang sắc xanh của bầu trời nở rộ vào khoảng tháng 4, tháng 5 trong năm. Không chỉ có Nemophila xanh, thiên đường hoa công viên Hitachi còn được có cả cánh đồng hoa thủy tiên vàng bao gồm khoảng một triệu cây cùng với 170 loài hoa tulip và nhiều loại hoa đẹp khác.

Tại thiên đường hoa này có đầy đủ rừng cây, những khu vườn, khu vui chơi giải trí mini cũng như những con đường dành riêng cho những người thích dạo xe đạp ngắm cảnh nằm rải rắc khắp công viên.

Mỗi năm, công viên Hitachi đều tổ chức lễ hội Hanami Nemophila- lễ hội ngăm hoa vơi quy mô lớn nhât cả nươc. Choáng ngợp trước sắc xanh của đồi hoa Nemophila chính là cảm nhận của hầu hết du khách khi đến đây vào dịp lễ hội.

Hãy đến với đất nước mặt trời mọc, và đến ngay công viên Hitachi để có thể được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên đường hoa đẹp bậc nhất thế giới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *