Tham quan “đường hầm” hoa anh đào ở Nhật

“Đường hầm” hoa anh đào tại Nhật Bản khiến cả thế giới ngỡ ngàng vì vẻ đẹp mỗi khi mua xuân sang. Hoa anh đào nở rợp trời, sắc trắng xen lẫn sắc hồng tạo nên bức tranh lãng mạn. Hãy cùng diemdulich.org khám phá vẻ đẹp của đường hầm độc đáo này nhé. 

Người Nhật rất coi trọng hoa anh đào. Họ thưởng thức hoa một cách trân trọng, nghiêm túc. Cơ quan khí tượng Nhật Bản thậm chí có bản tin dự báo riêng cho mùa hoa anh đào.

Được tôn vinh là quốc hoa, hoa anh đào nở rộ từ cuối tháng 1 cho đến đầu tháng 5 trên khắp nước Nhật, đỉnh điểm của đợt này là cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Hoa có 3 màu: trắng, hồng, đỏ, có thể nở 7-15 ngày tùy loại hoa.

Gọi mùa hoa anh đào là "mùa kỳ diệu nhất của Nhật Bản", tạp chí National Geographic mới đây đã đăng tải loạt ảnh tuyệt đẹp hoa anh đào xứ Phù Tang.

Người Nhật rất coi trọng hoa anh đào, họ thưởng thức hoa một cách trân trọng, nghiêm túc. Cơ quan khí tượng Nhật Bản thậm chí có bản tin dự báo riêng cho mùa hoa này.

Hoa anh đào về đêm.

Cảnh hoa anh đào về đêm

Du khách đi ngắm hoa anh đào.

Du khách có thể ngồi trên thuyền nhỉ, đi dọc bờ sống để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa hai bên bờ. Tạo cảm giác vô cùng lãng mạn, và chìm đắm trong sắc màu thiên nhiên, thư thái, nhẹ nhàng với những cánh hoa anh đào bay bay trong gió.

"Đường hoa anh đào" về đêm.

Hoa nở bên sông đẹp như tranh.

Đoàn tàu mùa xuân.

Những cây hoa cũng tạo nên những con đường lãng mạn, xinh đẹp, rất thích hợp cho những đôi yêu nhau tới đây hẹn hò và cùng nhau ngắm hoa rơi.

Hai cụ già thưởng hoa trong công viên.

Sau một đợt hoa rụng.

"Đường hầm" hoa đào.

“Nhẹ nhàng mà tình cảm”, dù cây to nhưng cũng vẫn thấy được sự dịu dàng uyển chuyển trong từng thế cây. Chín những thế cây hoa anh đào đó đã tạo nên một “đường hầm hoa” vô cùng tuyệt đẹp.

Đêm xuân.

Chiều chiều được đạp xe trên con đường trải dài những cánh hoa anh đào thì còn gì tuyệt vời hơn, vừa đón không khí của mùa xuân vừa được tận hưởng vẻ đẹp và hương dịu nhẹ của loài hoa này.

Khung cảnh đẹp như tranh ở Chidorigafuchi mùa hoa.

Đảo hoa anh đào về đêm- một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng nổi bật giữa 1 vùng sông nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *