Ngắm rừng lá đỏ tuyệt đẹp tại cố đô Kyoto

Rừng lá đỏ tại cố đô Kyoto là điểm đến hấp dẫn nhất, thu hút khách du lịch nhất bởi vẻ đẹp choáng ngợp của rừng cây vào mùa thay lá. Hãy cùng diemdulich.org chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rừng cây qua bài viết ngay sau đây nhé. 

Vài năm trở lại đây, du khách Nhật Bản và du khách trên thế giới tới đền Kitano tăng lên nhanh chóng, đặc biệt vào thời điểm khi ban quản lí mở cửa cho du khách tới thăm quan từ tháng 11 đến tháng 12. Không chỉ đẹp vào ban ngày, hàng trăm cây lá phong bên bờ sông còn được thắp đèn lung linh mỗi tối.

Đền Shinyodo được nhiều người yêu thích chụp ảnh không chỉ vì những cây rẻ quạt cao lớn vượt tán, mà còn bởi không gian yên tĩnh, lặng lẽ của khu đền mỗi dịp thu đến.

Khu đền Eikando nổi tiếng nhờ vẻ đẹp của hàng cây lá phong đỏ vào mỗi mùa thu tại Nhật Bản. Bạn có thể đi bộ lên đỉnh của ngôi đền và chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh thu được nhuộm màu bởi rừng lá đỏ tại cố đô Kyoto tuyệt đẹp này.

Đền Kiyomizudera là điểm dừng chân của nhiều du khách từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12 để chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đèn nghệ thuật trên nền rừng cây lá đỏ gồm hàng cây phong lữ và rẻ quạt mùa thay lá.

Khu vườn đầy tính nghệ thuật của đền Kodaiji khoác trên mình màu áo mới khi mùa thu đến.  Không gian được hòa quyện bởi sắc vàng, đỏ của những cây dẻ quạt, màu xanh của những cây thông hay màu nâ xám của đá.

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng khung cảnh mùa thu rừng lá đỏ sớm thì nên ghé thăm đền Sazenin vì những hàng cây ở đây thường thay màu vào đầu tháng 11, sớm hơn ở trung tâm Kyoto. Vào mùa thu tại Nhật Bản, những hàng cây phong lữ và bá hương trong vườn thay sắc lá, tô điểm không gian rực rỡ cho các khu vườn.

Tofukuji là một ngôi đền theo phái thiền tông ở phía nam cố đô Kyoto. Ngôi đền này nổi tiến vì sự linh thiêng và cả khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp với rừng lá đỏ ấm áp, như mang tới sự thịnh vượng no ấm cho những ai tới đây cầu phúc. Vào trung tuần tháng 11, du khách từ khắp nơi đổ tới đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp huy hoàng của thiên nhiên.

Bạn có thể chọn điểm đến cho chuyến du lịch Nhât Bản sắp tới với những từng lá đỏ tại cố đô Kyoto cổ kính này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *