Nam Du thiên đường du lịch mùa hè

Nam Du là quần đảo nằm trọn trong vịnh Thái Lan, thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang, với những bãi biển trong xanh, thơ mộng và vẻ đẹp nguyên sơ. Nơi đây chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách đến từ thập phương. 

Chỉ cách bãi Chệt tầm 1 km là bãi Ngự, nổi tiếng với câu chuyện vua Gia Long đã từng đi qua và nghỉ tại đây. Giống như khu vực bãi Chệt, bãi Ngự chủ yếu là dân cư vạn chài sinh sống với một vài bãi đá nhỏ. Tuy nhiên, không có nhiều khách du lịch tới đây để tắm biển hay nghỉ ngơi.

Khung cảnh bãi Chệt trong ánh bình minh. Đây là cảng biển chính của hòn Củ Tron- hòn đảo lớn nhát quần đảo Nam Du, cũng là khu vực tạp trung đông dân cư, hàng quán và những nhà nghỉ cho khách du lịch.

Khi ánh mặt trời lên, cả vùng biển quanh Củ Tron nhuộm màu xanh biếc. Trên con đường lên ngọn hải đăng Nam Du, bạn có thể dừng chân lưng dốc để ngắm nhìn trọn vẹn cảnh biển.

Chỉ cách bãi Chệt tầm 1 km là bãi Ngự, nổi tiếng với cau chuyện vua Gia Long đã từng đi qua và nghỉ chân tại đây. Cũng giống như bãi Chệt, địa điểm này chủ yếu là dân cư vạn chài sinh sống với một số bãi đá nhỏ. Tuy vậy, không có nhiều khách du lịch đến nơi đây để tắm biển hay nghỉ ngơi.

Từ khu vực bãi Ngự, du khách đi thêm khoảng 4 km nữa sẽ tới bãi Mến (bãi cây Mến). Đây là bãi biển đẹp nhất trên đảo Củ Tron. Nằm gọn trong một vùng biển ăn sâu vào đất liền, bãi Mến khá lặng sóng thích hợp cho du khách thỏa sức tắm biển.

Bãi Cây Mến là một vịnh, nước biển xanh biếc với diện tích 600 m2 nằm gọn trong vịnh Thái Lan.

Từ khu vực bãi Ngự Từ khu vực bãi Ngự, du khách đi thêm khoảng 4km nữa sẽ tới bãi Mến. Đây là bãi biển đẹp nhất trên đảo Củ Tron. Nó nằm gọn trong một vùng biển ăn sâu vào đất liền, bãi Mến khá lặng sóng, thích hợp cho du khách tới nơi đây tắm biển cũng như thư giản, nghỉ ngơi.

Khung cảnh bãi Mến như được thêm phần ấn tượng với những con thuyền nằm im lìm trên bãi biển. Những con thuyền hoang tàn như ăn sâu vào bờ cát, cùng với đá và nước tạo nên một bức tranh thiên nhiên hoang sơ.

Rời đảo Củ Tron, du khách tham gia tour khám phá các hòn đảo bắt đầu với hòn Mấu. Đây được đánh giá là hòn đảo với cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất ở Nam Du.

Rời đảo Củ Tron, du khách tham gia tour khám phá các hòn đảo bắt đầu với hòn Mấu. Đây được đánh giá là hòn đảo với cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất ở Nam Du.

Thời tiết nơi đây vào mùa khô duy trì nhiệt độ cao. Do vậy, bầu trời luôn trong xanh, thích hợp cho việc đi du lịch. Thời điểm lý tưởng để đi du lịch Nam Du là từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm, thời tiết đẹp và biển khá êm.

Thời tiết Nam Du vào mùa khô duy trì nhiệt độ cao. Do vậy, bầu trời luôn trong xanh, thích hợp cho việc đi du lịch. Thời điểm lý tưởng để đi Nam Du là từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm, thời tiết đẹp và biển khá êm.

Trước khi về, bạn nên tham quan lặn ngắm san hô tại hòn Hai Bờ Đập. Tại chính nơi này có những rạn san hô đẹp nhất quần đảo Nam Du với những loài cá nhiệt đới đầy màu sắc. .

Trước khi về bạn nên tham gia lặn ngắm san hô tại hòn Hai Bờ Đập. Đây là nơi có những rạn san hô đẹp nhất quần đảo Nam Du với những loài cá nhiệt đới đầy màu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *