Cùng ghé thăm khu du lịch sinh thái Tràng An- Bái Đính

Khu du lịch sinh thái Tràng An- Bái Đính thuộc địa phận xã Trường Yên, Ninh Vân, Ninh Hải, Hoa Lư, cách Hà Nội 90km vè phía nam. Đây được coi là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều lượt khách du lịch trong nước và trên thế giới, với vẻ đẹp cổ kính, tâm linh và không gian thiên nhiên trong lành gắn liền với di tích lịch sử thời xưa. 

khu-du-lich-sinh-thai-trang-an 1

Khu du lịch sinh thái Tràng An có hệ sinh thái vô cùng phong phú với hơn 310 loại tảo, rêu và nấm. Ngoài ra còn có một số loại gỗ quy hiếm như Kim Ngân, Bách Bộ, Hoài Sơn, Rau Sắng….

khu-du-lich-sinh-thai- trang-an 2

Thêm vào đó, tại đây còn có khoảng hơn 50 loài chim, hàng chục loài bò sát, gần 30 loài thú, trong đó có một số loài quý hiếm như Báo Gấm, Sơn Dương, Phượng Hoàng…

khu-du-lich-sinh-thai-trang-an 3

khu-du-lich-sinh-thai-trang-an 4

khu-du-lich-sinh-thai-trang-an 7

Khu du lịch sinh thái Tràng An- Bái Đính được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hùng vĩ của núi non, với những hang động kì bí, mang đến những phút giây thanh tịnh, bình yên nơi Văn hóa tâm linh Bái Đính. Từ đó, chùa Bái Định hiện lên với vẻ đẹp thiêng liêng gắn liền với lịch sử dân tộc, nơi thờ cúng các vị thần La Hán cùng những pho tượng được làm từ đồng.

khu-du-lich-sinh-thai-trang-an 5

khu-du-lich-sinh-thai-trang-an 6

Chắc chắn khu du lịch sinh thái Tràng An- Bái Đính sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ, giữa thiên nhiên ôn hòa cùng với không gian tâm linh, ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh đẹp, còn có thể cầu phúc an lành. Với không gian tâm linh đã thể hiên được những nét đẹp truyền thống cùng lịch sử lâu đời của đất nước Việt Nam xinh đẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *